Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline 24/7: 0909 264 136 - 0962 158 661
×

RƯỢU BIA KHIẾN TÓC BẠC NHANH HƠN GẤP NHIỀU LẦN

04-01-2018 - 3:36 PM

Chào bạn!

 

Từ trước đến nay mọi người đều biết đến tác hại của việc lạm dụng bia rượu và các thức uống có cồn khác. Nhưng theo các nghiên cứu cho thấy việc dùng quá nhiều bia rượu cũng khiến cho mức độ bạc tóc sớm tăng nhanh gấp nhiều lần người bình thường.

 

Khi uống nhiều bia rượu cơ thể sẽ có hiện tượng mất nước và kích thích đi tiểu nhiều. Mất nước ảnh hưởng nhiều đến tóc. Đồng thời việc đi tiểu nhiều làm mất đi một lượng sắt nhất định. Sắt tác động nhiều đến quá trình tái tạo máu, cơ thể thiếu dưỡng chất dẫn đến tóc cũng sẽ bị bạc dần.

 

ruou bia gay bac toc som

 

Nếu bạn so sánh giữa hai nhóm người không thường xuyên dùng bia rượu và người không có lối sống lành mạnh, dùng nhiều bia rượu. Thì nhóm người thứ hai có mức độ lão hóa và tóc bạc sớm hơn nhóm thứ nhất gấp nhiều lần.

 

bac toc som

 

Rượu bia còn tác động nhiều đến giấc ngủ của bạn. Gây kích thích, tạo cảm giác hưng phấn, tỉnh táo vì vậy dẫn đến tình trạng mất ngủ. Nếu điều này diễn ra thường xuyên bạn sẽ bị căng thẳng, vấn đề này sẽ tác động nhiều đến ADN nang tóc. Hiện tượng lão hóa sẽ diễn ra nhanh hơn.

 

toc bac som

 

95% dưỡng chất nuôi tóc là do mạch máu dưới da đầu mang lại. Gan đảm nhiệm chức năng dự trự và bơm máu đến các bộ phận của cơ thể. Tuy nhiên, uống nhiều rượu bia khiến cho chức năng gan bị suy yếu. Điều này khiến tóc dần bị thiếu dưỡng chất và sẽ nhanh bạc hơn.

 

Trên đây là những lý do vì sao khi bạn quá lạm dụng rượu bia thì tóc bạn có thể năng lão hóa nhanh hơn rất nhiều lần so với người bình thường. Bạn nên thực hiện cho mình lối sống lành mạnh, giảm bớt rượu bia, chất kích thích để vẻ ngoài luôn hoàn hảo nhé!

 

Chúc bạn luôn vui khỏe!

 

 

Tìm hiểu thêm: Trị bệnh bạc tóc hiệu quả nhờ bộ đôi dược thảo PyLoBac từ Mỹ

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi