Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline 24/7: 0909 264 136 - 0962 158 661
×

KHÁM PHÁ ĐIỀU DIỆU KỲ BÊN TRONG BỘ ĐÔI THUỐC THẢO DƯỢC TRỊ BỆNH BẠC TÓC NỮ PYLOBAC TỪ MỸ

12-06-2018 - 1:41 PM

Chào bạn!

 

Nhịp điệu cuộc sống hiện đại đã vô tình mang đến cho chúng ta biết bao nhiêu áp lực. Hình ảnh những người mới 30 tuổi mang mái tóc hoa râm hay thậm chí là bạc trắng không còn xa lạ với đời sống thường nhật.

 

Bệnh bạc tóc sớm gây ra cho bạn không ít phiền phức, đặc biệt là trong vấn đề giao tiếp. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn rất nhiều.

 pylora

 

Có thể bạn nghĩ nếu tóc bạc đi nhuộm lại là xong nhưng đối với những người bị bạc tóc sớm thì căn bệnh này là cả một vấn đề. Bạn miệt mài tìm thuốc để điều trị nhưng vẫn không tìm thấy giải pháp cho riêng mình. Trong khi đó đã có rất nhiều người nhanh chóng lấy lại mái tóc chắc khỏe, đen đúng độ tuổi, an toàn hiệu quả với bộ đôi thuốc thảo dược PYLOBAC từ Mỹ.

 

Bộ đôi thuốc thảo dược PYLOBAC là sự kết hợp giữa sản phẩm của 2 thương hiệu lớn tại Mỹ đó là NATURE’S WAYNATURAL FACTORS.

 

Đầu tiên là thuốc thảo dược WOMEN'S MULTIFACTORS tăng cường Hormone, sức khỏe toàn diện ở nữ giới. Bổ sung các dưỡng chất như: Vitamin, khoáng chất và dưỡng chất đáp ứng những nhu cầu dinh dưỡng đặc biệt cho phụ nữ. Sản xuất bởi tập đoàn NATURAL FACTORS từ Mỹ.

 

Được thành lập vào năm 1950, với thâm niên gần 70 năm nghiên cứu và sản xuất thuốc thảo dược. NATURAL FACTORS tự hào khi đã nghiên cứu và cho ra đời hàng ngàn sản phẩm phục vụ cho vấn đề chăm sóc sức khỏe. Phân phối đến khắp nơi trên toàn thế giới. Đồng thời NATURAL FACTORS hiện tại đang là thương hiệu dược phẩm uy tín tại Mỹ khi mà người dùng đều hướng đến những sản phẩm từ thiên nhiên.

 

Tập đoàn NATURAL FACTORS hiện đang sở hữu hơn 700.00 Feet vuông diện tích bao gồm văn phòng, phòng chế tạo, phòng nghiên cứu đặt tại Bắc Mỹ. Ngoài ra NATURAL FACTORS còn sở hữu vùng trồng dược liệu rộng hàng ngàn héc ta tại thành phố Amstrong, BC.

 

Nằm giữa hồ Otter và Swan, vùng trồng dược liệu của NATURAL FACTORS được thiên nhiên ban tặng một lượng phù sa màu mỡ vì cách đây hàng thiên niên kỷ trước những trận lụt từ hồ Otter đã liên tục nhấn chìm toàn bộ thung lũng Okanagan.

 

Với đội ngũ hơn 1000 dược sĩ hàng đầu với thâm niên kinh nghiệm hơn 30 năm đang cống hiến tại đây để nghiên cứu ra những sản phẩm chất lượng nhất.

 

Ngoài ra tập đoàn NATURAL FACTORS còn chọn ISURA để chứng nhận sản phẩm của mình. Tiêu chuẩn quản lý dịch vụ chứng nhận PSN của ISURA nằm trong những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất thế giới. Các đơn vị như: WHO (Tổ Chức Y Tế Thế Giới), CFIA (Cơ quan thanh tra dược phẩm Canada), FDA (Cục quản lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ)... đều phải thông qua chứng nhận của ISURA.

 pylora

 

Trung tâm kiểm nghiệm của ISURA sử dụng phương pháp tiếp cận toàn diện để phân tích sản phẩm và kết hợp các thiết bị nâng cao có thể phát hiện 400+ chất ô nhiễm, thuốc trừ sâu với tỷ lệ 1/1 tỷ.  Đồng thời các phản ứng chuỗi Polymerase phát hiện được dược liệu GMO (Biến đổi Gen) ở ngưỡng nghiêm ngặt nhất. Dấu ấn của ISURA là một chứng nhận đảm bảo rằng tất cả sản phẩm của NATURAL FACTORS đều tinh khiết, an toàn 100% cho người dùng.

 pylora

 

Luôn luôn liên kết với cộng đồng. NATURAL FACTORS tự hào vì luôn hỗ trợ các chương trình vì cộng đồng như tổ chức Vitamin Angels. Trong suốt 20 năm NATURAL FACTORS  giúp đỡ cho phụ nữ có thai, trẻ em dưới 5 tuổi để có thể tiếp cận những điều kiện sống, thuốc điều trị tốt nhất bằng việc tài trợ sản phẩm cho họ.

 

Tiếp đến là thuốc thảo dược FO-TI ROOT được sản xuất bởi tập đoàn NATURE’S WAY một ông lớn khác trong ngành sản xuất thuốc thảo dược đến từ Mỹ. Được sáng lập bởi Tom Murdock vào năm 1968. Chỉ bắt đầu với 8 loại thảo dược phân phối tại thị trường Mỹ. Đến nay sau 40 năm NATURE’S WAY đã trở thành thương hiệu sản xuất thuốc thảo dược uy tín, chất lượng cao với hàng ngàn sản phẩm phân phối khắp nơi trên toàn thế giới.

 pylora

 

Để có được nguồn dược liệu chất lượng và tinh khiết nhất NATURE’S WAY đến các châu lục và quốc gia nơi sản sinh của loại thảo dược đó để lấy giống. Vì theo các chuyên gia cho thấy tại khu vực bản địa thì sẽ đủ điều kiện tạo ra những nguồn thảo dược tốt nhất.

 pylora

 

NATURE’S WAY trở thành thương hiệu đầu tiên được TRU-ID chứng nhận. TRU-ID là một chương trình thử nghiệm độc lập sử dụng công nghệ sinh học DNA tiên tiến để đảm bảo tính xác thực của các sản phẩm. Với dấu chứng nhận của TRU-ID bạn có thể biết chắc chắn rằng các loại thảo dược được liệt kê trên vỏ hộp hoàn toàn khớp với những gì có trong sản phẩm đó.

 

Để tạo ra những sản phẩm mang tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất NATURE’S WAYNATURAL FACTORS phát triển sản phẩm theo chiều sâu dựa trên những tiêu chí sau:

 

CHỌN GIỐNG: Chọn giống là khâu hết sức quan trọng. Hạt giống phải được đảm bảo thuần chủng, không lai tạo, không GMO (Hạt giống không biến đổi Gen). Điều này giúp cho quá trình phát triển và chất lượng cây trồng được tốt hơn. Đồng thời sức khỏe của người dùng được đảm bảo.

 pylora

 

MÙA VỤ: Kiểm soát mùa vụ là khâu cũng quan trọng không kém. Tất cả các thảo dược đều được trồng ngoài môi trường tự nhiên nên việc kiểm soát mùa vụ là điều rất quan trọng. Các bước gieo trồng, thu hoạch phải đúng thời điểm để mang lại những sản lượng và chất lượng tốt nhất.

 PYLORA

 

CÔNG NGHỆ: Công nghệ, dây chuyền sản xuất là điều không thể thiếu để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao. Với phòng thí nghiệm hiện đại có thể tiến hành xác định độ tinh khiết, kiểm tra bức xạ, thử nghiệm không GMO và đặc biệt là phổ khối (Phương pháp có thể phát hiện các chất gây ô nhiễm ở mức độ phân tử).

 pylora

 

CON NGƯỜI: NATURE’S WAY NATURAL FACTORS là đại diện cho nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực. Họ được tuyển chọn từ những chuyên gia ưu tú nhất từ khắp nơi trên thế giới.

 pylora

 

Bạn thấy đấy mỗi sản phẩm có mặt trong bộ đôi thuốc thảo dược PYLOBAC đều trải qua quá trình nghiên cứu chuyên sâu bởi các chuyên gia hàng đầu và sản xuất theo dây chuyền tiên tiến nhất. Mục đích cuối cùng là mang lại những giá trị tốt nhất cho người dùng.

 

Tiếp theo hãy cùng PyLoRa khám phá xem để tạo nên bộ đôi thuốc thảo dược PYLOBAC phải cần những thảo dược nào? Điều gì đã khiến bộ đôi thuốc thảo dược PYLOBAC trở thành sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bệnh bạc tóc sớm nhé!

 

RỄ HÀ THỦ Ô ĐỎ

 

Hà thủ ô đỏ có tên khoa học đầy đủ là Fallopia Multiflora. Là cây thân leo, sống lâu năm có nguồn gốc từ Trung Quốc. Thân mọc xoắn vào với nhau, dây màu xanh thẫm hoặc tía đỏ. Hoa nhỏ mọc thành từng chùm, màu trắng.

 

Trong y học cổ truyền của Trung Quốc hà thủ ô đỏ có dược tính rất phong phú và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

 

Vì là cây hoang dã và sinh sống nhiều ở vùng đồi núi nên NATURE’S WAY phải luôn đảm bảo được môi trường sống thích hợp. Nhiệt độ thích hợp để cây phát triển và cho ra năng suất cũng như dược tính cao nhất là từ 22 – 27 độ C. Đất phải tơi xốp nhiều mùn và độ pH lý tưởng ở mức 5 – 6,5 độ C.

 

Thời điểm thích hợp nhất để trồng là vào mùa Xuân, vì lúc này thời tiết mát mẻ, có mưa phùn, độ ẩm thích hợp, nhiệt độ vừa phải giúp cây nảy mầm tốt hơn.

 pylora

 

Điều quan trọng nhất đó chính là giống cây trồng. Hà thủ ô đỏ được trồng bằng củ hoặc bằng dây. Vì để đảm bảo giống luôn thuần chủng chúng tôi phải chọn những củ chắc khỏe, không sâu bệnh, đường kính từ 3 – 5 cm từ các mùa vụ trước.

 

Vì là cây lấy củ nên khoảng cách khi trồng cây là rất quan trọng. Điều này giúp cây phát triển tốt hơn.

 

Trong suốt quá trình gieo trồng hầu như chúng tôi không sử dụng phân bón hóa học mà chỉ dùng phân bón giàu Ni-tơ từ xác các sinh vật biển để bón cho cây. Điều này giúp cây vừa phát triển tốt vừa đảm bảo không ảnh hưởng đến dược tính của cây.

 

Vì là cây lấy củ nên phải mất từ 2 – 3 năm mới tiến hành thu hoạch. Thời gian thu hoạch cũng phải được canh chỉnh hợp lý vào mùa thu khi lá đã úa vàng. Nếu để lâu củ sẽ bị thối.

 

Khi thu hoạch rễ hà thủ ô phải thật sự cẩn thẩn để  tránh gây trầy xước làm mất đi dược tính của hà thủ ô. Sau khi thu hoạch xong, hà thủ ô đỏ phải được rửa sạch và phơi khô ở nhiệt độ thích hợp. Tiếp đến được cắt nhỏ, sấy khô và nghiền nhỏ để tiến hành điều chế.

 

Các hoạt chất thiết yếu trong hà thủ ô đỏ có tác dụng trẻ hóa hệ thần kinh, tế bào não và tuyến nội tiết. Tăng cường tuần hoàn máu, bổ sung dưỡng chất cho tóc. Điều hòa và giúp lưu thông máu, kích thích hoạt động của nang tóc. Giúp mái tóc chắc khỏe từ sâu bên trong.

 

Tiếp đến là nguồn dinh dưỡng thiết yếu dành cho cơ thể được tổng hợp từ các loại thảo dược và khoáng chất tự nhiên có trong thuốc thảo dược WOMEN'S MULTIFACTORS. Nguồn dinh dưỡng thiết yếu này chia làm 3 nhóm chính đó là: Nhóm Vitamin, khoáng chất và những dinh dưỡng thiết yếu khác dành cho nữ giới.

 

NHÓM VITAMIN

 

Nhóm này bao gồm các loại Vitamin thiết yếu cho cơ thể như: C, B1, B6, B12, B3, B7. Những loại Vitamin kể trên giúp chống Oxy hóa và tình trạng lão hóa sớm. Sản xuất Collagen, giúp cơ thể hấp thu tối đa dưỡng chất bên ngoài.

 

Vitamin C: Cơ thể con người không thể tự tạo ra Vitamin C mà phải tổng hợp từ những nguồn thức ăn khác nhau.

 

Nguồn cung cấp Vitamin C chủ yếu mà NATURAL FACTORS dùng để tổng hợp ở đây là: Cam, chanh, bưởi, ổi… Việc tách chiết Vitamin C phải thực hiện qua các công đoạn phức tạp vì Vitamin C nhanh chóng bị Oxy hóa trong không khí và môi trường kiềm. Là chất khá nhạy cảm với nhiệt độ, ánh sáng, thường phân hủy trong quá trình đưa vào cơ thể.

 pylora

 

Chính vì điều này các kỹ sư của chúng tôi sử dụng công nghệ Lontophoresis. Đây là phương pháp làm dịch chuyển Ion của dược phẩm hoặc hoạt chất sinh học. Đây cũng là cách hạn chế tối đa sự phân tán của Vitamin C, giúp hấp thu sâu vào cơ thể. Vitamin C sau khi tách phải được bảo quản ở nhiệt độ dưới 40 độ C, tốt nhất từ 15 – 30 độ C, tránh để đông lạnh, tiếp xúc trực tiếp với không khí và ánh sáng.

 

Vitamin C giúp tăng cường sức đề kháng, chống Oxy hóa, tăng cường hoạt động các mao mạch, cải thiện lưu thông máu. Giúp tóc chắc khỏe hơn.

 

Vitamin B6: Đây là một loại Vitamin thuộc nhóm B, dễ tan trong nước. Vitamin B6 tồn tại dưới 3 dạng Pyridoxal, Pyridoxine và Pyridoxamin. Mỗi ngày cơ thể cần Vitamin B6 cho hơn 100 phản ứng Enzyme tham gia vào quá trình trao đổi chất.

 pylora

 

Sau quá trình nghiên cứu các chuyên gia của NATURAL FACTORS đã tìm ra phương pháp tổng hợp Vitamin B6 từ các loại hạt như: Vừng, hướng dương, hạt điều, đậu phộng. Những loại hạt này chứa hàm lượng Vitamin B6 cao và có lợi cho sức khỏe.

 

Với công nghệ này thời gian lâu, chi phí cao, lợi nhuận thu về thấp. Tuy nhiên đảm bảo sức khỏe cho người dùng hơn thay vì dùng phương pháp tổng hợp Vitamin B6 bằng việc thực hiện các chuỗi phản ứng hóa học.

 

Vitamin B6 giúp chống lão hóa tóc, đóng vai trò quan trọng trong quá trình trao đổi Protein.

 

Vitamin B7 hay còn gọi là Biotin hoặc có tên gọi là Vitamin H. Đây là một loại Vitamin vô cùng cần thiết cho cơ thể. Mặc dù trong cơ thể người, vi khuẩn đường ruột có thể sản sinh ra một lượng nhỏ Biotin. Tuy nhiên, lượng này không đủ để cung cấp năng lượng và dưỡng chất cho cơ thể.

 pylora

 

Trên thực tế Vitamin B7 có mặt nhiều trong các tế bào động vật như: Trứng, gan, nội tạng động vật. Tuy nhiên, mục tiêu của Natural Factors hướng đến là những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên. Nên các chuyên gia của chúng tôi đã nghiên cứu và tổng hợp được Vitamin B7 từ các loại ngũ cốc như: Hạnh nhân, hồ đào, đậu phộng, óc chó…

 

Vì Vitamin B7 bền vững khi đun nóng, nhưng lại kém bền vững trong môi trường kiềm. Vì vậy trong suốt quá trình tổng hợp Vitamin B7, các kỹ sư của chúng tôi phải hết sức cẩn thận điều chỉnh nhiệt độ và độ kiềm sao cho thích hợp.

 

Vitamin B7 giúp chuyển hóa thức ăn thành năng lượng cho cơ thể, là chất cần thiết cho da, tóc, móng. Giúp tóc mọc nhanh, khỏe và dày hơn.

 

Vitamin B12: Đây là loại Vitamin được tìm thấy chủ yếu trong thực phẩm có nguồn gốc từ động vật như: Gan, cá, trứng, sản phẩm từ sữa…

 

Thông thường hệ vi khuẩn trong ruột của người khỏe mạnh cũng có thể sản sinh ra Vitamin B12. Tuy nhiên con số này không đủ cho một người trưởng thành cần mỗi ngày là 2 mcg.

 pylora

 

Tại NATURAL FACTORS Vitamin B12 được sản xuất bằng phương pháp lên men vi sinh vật bằng nhiều thiết bị và công nghệ hiện đại nhằm mục đích tạo ra hiệu suất cao, lượng Vitamin B12 tinh khiết nhất.

 

Quá trình lên men mất từ 6 – 8 ngày với điều kiện pH lý tưởng là 6,8 – 7, nhiệt độ thích hợp để tạo ra Vitamin B12 là 28 – 20 độ C.

 

Sau khi lên men thì tiến hành thanh trùng và tách chiết vi sinh vật. Sau đó sấy chân không sẽ thu được Vitamin B12.

 

Vitamin B12 có tác dụng trong việc sản xuất năng lượng từ chất béo và Protein. Là một chất quan trọng đối với việc thúc đẩy tăng trưởng, chuyển hóa của cơ thể.

 

Vitamin B3 hay Niacin là chất hết sức cần thiết cho cơ thể. Vitamin B3 bền vững trong môi trường Oxy hóa, môi trường kiềm cũng như nhiệt độ ánh sáng.

 pylora

 

Các chuyên gia của chúng tôi tổng hợp Vitamin B3 từ các nguồn thực vật như: Bơ, cà chua, súp lơ, cà rốt, khoai lang…

 

Vitamin B3 khi hấp thụ vào da đầu có thể tăng cường sự lưu thông các mạch máu. Giúp da đầu trở nên khỏe mạnh, nuôi dưỡng tóc, giúp tóc chắc khỏe.

 

NHÓM KHOÁNG CHẤT

 

Nhóm khoáng chất bao gồm các loại khoáng chất được tổng hợp từ các thảo dược  thiên nhiên như: Magie, Canxi, Sắt...

 

Magie là một loại khoáng chất quan trọng đối với cơ thể, được tạo thành bởi hơn 300 Enzyme. Khoáng chất này đóng vai trò thiết yếu trong một số cơ chế sinh lý quan trọng của cơ thể như: Chức năng của hệ thần kinh, sản xuất năng lượng.

 pylora

 

Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, NATURAL FACTORS sử dụng Magie dưới dạng Glycinate, đây là một trong những dạng Magie dễ hấp thụ nhất và rất thân thiện cho hệ tiêu hóa.

 

Theo nghiên cứu của các chuyên gia cho thấy Magie có tác dụng giúp cơ thể thư giãn, cung cấp các dưỡng chất cho hệ thần kinh khỏe mạnh.

 

Canxi được sản xuất bằng công nghệ Lipocal. Với công nghệ này Canxi sẽ được tách chiết từ thực vật, sau đó Micro hóa, tiếp đến tráng phủ lớp Lecithin giúp Canxi dễ hấp thu vào cơ thể, tránh đào thải qua đường ruột.

 pylora

 

Canxi giúp co giãn, dẫn truyền thần kinh và tiết Hormone Androgen kích thích tăng trưởng tóc, Enzyme Biotin thúc đẩy tăng trưởng, phát triển và chống lão hóa ở tóc.

 

Sắt là một trong những khoáng chất rất quan trọng đối với sức khỏe của con người. Vai trò chính của sắt là tham gia vào quá trình hình thành hồng cầu. Vì khi có đến 70% lượng sắt trong cơ thể được tìm thấy trong Hemoglobin - chất có mặt trong tế bào hồng cầu.

 pylora

 

Bằng phương pháp và công nghệ hiện đại. Các kỹ sư của NATURAL FACTORS đã tiến hành hàng loạt các thí nghiệm để trích ly sắt dưới dạng dễ hấp thu vào cơ thể nhất từ các loại đậu và ngũ cốc thô có sẵn tại trang trại.

 

Trong quá trình trích ly các chuyên gia của chúng tôi phải canh chỉnh nhiệt độ, thời gian sao cho thích hợp.

 

NHÓM DINH DƯỠNG KHÁC

 

Nhóm dinh dưỡng này bao gồm: Cây rễ vàng, trà xanh, Choline,... Những dưỡng chất này giúp tăng cường hệ thống miễn dịch, tác động đến sự trao đổi Estrogen. Chống Oxy hóa, lão hóa sớm. Giảm nguy cơ ung thư vú.

 

Choline là một chất dinh dưỡng liên quan đến Vitamin nhóm B. Đây là chất quan trọng tham gia vào quá trình trao đổi chất, sản xuất năng lượng. Trên thực tế cơ thể sản xuất được Choline nhưng rất ít không đủ cung cấp cho nhu cầu của cơ thể.

 pylora

 

Các chuyên gia của chúng tôi tiến hành tổng hợp Choline từ lòng đỏ trứng. Lòng đỏ sau khi được luộc chín và tách ra khỏi vỏ và lòng trắng thì được nghiền nát. Sau đó khuấy liên tục với trên 100 vòng/phút. Đến khi xuất hiện chất dầu thì chắt lấy dầu và bảo quản ở nhiệt độ lạnh.

 

Choline giúp đảm bảo cấu trúc tế bào. Hoạt chất này có tác dụng tham gia sự tổng hợp DNA.

 

Cây rễ vàng: Là thực vật thuộc họ lá bỏng có nguồn gốc ở Châu Âu, Bắc Mỹ… Cây rễ vàng là cây thân thảo, cao từ 5-35 cm, hoa màu vàng và có mùi thơm dễ chịu.

 pylora

 

Đây là loại cây tương đối khó trồng nên để hạt giống nảy mầm các kỹ sư của chúng tôi phải mất ít nhất là 6 tuần chăm sóc đặc biệt. Đồng thời cây phát triển khá chậm, để thu được rễ chất lượng thì cây phải có tuổi thọ trung bình khoảng 3-4 năm. Tuy nhiên cây càng lâu năm thì phần trăm rễ bị thối do bị ảnh hưởng từ nhiệt độ, độ ẩm, pH… rất cao.

 

Theo nghiên cứu cho thấy thành phần hoạt chất trong rễ vàng có tác dụng chống mệt mỏi, làm tăng khả năng tinh thần, đặc biệt sự tập trung. Đồng thời làm giảm các triệu chứng điển hình như: Mất ngủ, mất tập trung, tăng cường sức đề kháng.

 

Trà xanh là một loại thức uống cổ xưa mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh và làm đẹp.

 

Tại NATURAL FACTORS, các kỹ sư của chúng tôi xem xét kỹ lưỡng và chọn thời điểm tháng 2 – 3 để trồng trà. Vì thời điểm này có mưa Xuân, thời tiết mát mẻ giúp cây dễ bén rễ.

 pylora

 

Đất trồng trà cũng phải đặc biệt, độ dốc bình quân dưới 25 độ, độ pH lý tưởng từ 4 – 6, đất phải giàu dinh dưỡng, tơi xốp và thoát nước tốt. Để dùng trà làm dược liệu thì đòi hỏi cây phải đủ từ 4 – 8 năm thì mới có thể tiến hành thu hoạch.

 

Việc thu hoạch trà phải hoàn toàn bằng thủ công. Thời gian thu hoạch phải vào lúc sáng sớm khi sương đã khô. Mỗi lần thu hái không quá 40 phút để tránh trà bị giập nát và héo.

 

Trà sau khi thu hoạch phải được đưa ngay lập tức về nhà máy để tiến hành điều chế. Tại NATURAL FACTORS chúng tôi chiết xuất trà xanh theo công nghệ Phytosome để tăng khả năng hấp thụ vào cơ thể tốt nhất. Mang lại hiệu quả tốt hơn so với dạng trà xanh thông thường.

 

Trong trà xanh có chứa tinh chất EGCG có hiệu quả trong việc cân bằng nội tiết tố cho cơ thể, chống Oxy hóa và lão hóa tốt.

 

Tuy nhiên điểm nổi bật khiến bộ đôi thuốc thảo dược PYLOBAC trở nên khác biệt so với những loại thuốc khác đó chính là công nghệ sản xuất từ Mỹ.

 

Ngoài nguồn dược liệu thiên nhiên quý hiếm, điều làm nên chất lượng tuyệt vời trong từng viên thuốc đó chính là việc chúng tôi thực hiện sản xuất theo quy trình khép kín.

 pylora

 

Ngay sau khi thu hái, nguyên liệu được vận chuyển ngay đến cơ sở chiết xuất, chỉ cách đó vài phút. Để đảm bảo rằng các hoạt chất chủ chốt cho nguyên liệu chính của sản phẩm được xử lý tốt nhất.

 

NATURAL FACTORS và NATURE’S WAY có đầy đủ trang thiết bị và chuyên môn để đưa các thành phần tự nhiên vào từng sản phẩm. Tất cả đều đảm bảo độ tinh khiết và hàm lượng hoạt chất cao nhất. Độ tinh khiết và hiệu quả của sản phẩm được thử nghiệm, kiểm tra nhiều lần trong phòng thí nghiệm tiên tiến. Chúng tôi sử dụng máy phổ khối và các phương pháp kiểm nghiệm phức tạp khác nhằm đảm bảo tính đồng nhất, độ tinh khiết và hiệu dụng của sản phẩm.

 

Chúng tôi kiểm tra từng lô nguyên liệu và sản xuất theo đặc điểm kỹ thuật của lô đó. Bộ phận đảm bảo chất lượng của chúng tôi cẩn thận kiểm tra từng sản phẩm để đảm bảo tính an toàn, đúng quy định và công dụng ghi trên nhãn hộp.

 

Và đó là lý do NATURAL FACTORS luôn vượt các tiêu chuẩn của Chính phủ Canada đưa ra cho các sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi tự hào đạt được chứng chỉ GMP tại Canada, chứng chỉ USP được chứng nhận tại Mỹ hay TGA tại Úc. Tất cả các phòng nghiên cứu của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn GLP. Đồng thời NATURE’S WAY cũng nhận được hàng loạt các chứng nhận từ các tổ chức có uy tín nhất thế giới như: Đăng ký chứng nhận GMP quốc tế của NSF, chứng nhận HALAL của hiệp hội thực phẩm và dinh dưỡng Hoa Kỳ...

 

NATURAL FACTORS cũng là một trong số rất ít các nhà sản xuất thuốc thảo dược ở Bắc Mỹ có khả năng sản xuất các sản phẩm nang mềm ở quy mô lớn. Điều này làm tăng kiểm soát chất lượng và hiệu quả chi phí. Dây chuyền viên nang mềm của chúng tôi hoạt động 24/7 nhằm đáp ứng nhu cầu cao của thị trường. Khả năng sản xuất quy mô lớn không đồng nghĩa chúng tôi thỏa hiệp với những khó khăn.

 

NATURAL FACTORS còn sở hữu dây chuyền đóng gói và dán nhãn hoàn thiện để sẵn sàng cho sản phẩm được phân phối. Chúng tôi nhanh chóng đáp ứng yêu cầu của khách hàng và phân phối sản phẩm đi khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi luôn vận hành theo tiêu chí phát triển bền vững, bao bì sản phẩm có thể tái chế, quy trình và hiệu suất đều đạt chứng nhận của LEEDS.

 

Trong gần 70 năm hoạt động, chúng tôi đã tạo ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, các công thức ưu việt, hiệu quả, an toàn mà người dùng khắp nơi trên thế giới đều tin cậy. Niềm tin dành cho NATURAL FACTORS và NATURE’S WAY đến từ nông trại hữu cơ, quy trình sản xuất hiện đại, đội ngũ chuyên gia hàng đầu cho đến sản phẩm chất lượng.

 

Bạn thấy trong mỗi bộ đôi thuốc thảo dược PYLOBAC từ Mỹ đều chứa những thành phần thảo dược thiên nhiên và được chiết xuất theo tiêu chuẩn, quy trình khép kín từ Mỹ. Các chuyên gia của chúng tôi luôn mong muốn mang lại những sản phẩm có giá trị tốt nhất cho người dùng.

 

Bộ đôi thuốc thảo dược PYLOBAC là kết quả của nhiều năm nghiên cứu chuyên sâu của các chuyên gia từ tập đoàn NATURAL FACTORS và NATURE’S WAY từ Mỹ. Đồng thời bạn hãy yên tâm về chất lượng của bộ đôi thuốc thảo dược PYLOBAC mang lại vì tất cả được đảm bảo từ khâu gieo trồng, chăm sóc, thu hoạch và điều chế.

 

Vì tất cả nguồn dược liệu đều trải qua thời gian canh tác lâu và không đồng nhất. Nên mỗi năm bộ đôi thuốc thảo dược PYLOBAC chỉ được sản xuất 5.000 bộ lưu hành trên toàn thế giới.

 pylora

 

Sự khác biệt rõ rệt nhất giữa bộ đôi thuốc thảo dược PYLOBAC từ Mỹ khác với những loại thuốc chữa bệnh bạc tóc sớm thông thường khác là việc điều trị trực tiếp vào nguyên nhân gây ra bệnh chứ không phải chỉ điều trị những biểu hiện bên ngoài. Đồng thời thành phần 100% thảo dược thiên nhiên cũng làm nên sự khác biệt này.

 

PyLoRa tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng và điều trị dứt điểm bệnh bạc tóc sớm với bộ đôi thuốc thảo dược PYLOBAC từ Mỹ.

 

Nếu bạn còn gặp phải thắc mắc về bộ đôi thuốc thảo dược điều trị bệnh bạc tóc sớm ở nữ giới PYLOBAC từ Mỹ. Hãy liên hệ với PyLoRa thông qua số 0909 264 136 hoặc 0962 158 661 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn nhé!

 

Chúc bạn luôn vui khỏe!

 

 

 

Tìm hiểu thêm: Trị bệnh bạc tóc hiệu quả nhờ bộ đôi dược thảo PyLoBac từ Mỹ

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi