Facebook
Hỗ trợ trực tuyến
Hotline 24/7: 0909 264 136 - 0962 158 661
×

BẠN ĐANG HOÀI NGHI “PYLORA CÓ LỪA ĐẢO” - HÃY ĐỌC KỸ TRƯỚC KHI ĐƯA QUYẾT ĐỊNH NHÉ!

28-12-2018 - 2:46 PM

Chào bạn!

 

Thuốc không rõ nguồn gốc, thuốc giả, thực phẩm chức năng giả mạo… Khi mà cuộc sống ngày càng phát triển, con người càng quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Nhưng việc lựa chọn không đúng phương pháp hoặc nguồn gốc thuốc không rõ ràng cũng đang lo lắng hàng đầu của người bệnh.

 

Bước vào thị trường dược thảo tại Việt Nam hơn 7 năm qua, PyLoRa đã dần khẳng định thương hiệu khi đặt ra sứ mệnh “Chăm sóc sức khỏe cho 100 triệu người Việt”. Tuy nhiên, đâu đó vấn còn nhiều người hoài nghi khi tiếp cận với những sản phẩm chăm sóc sức khỏe của PyLoRa. Thông qua bài viết này sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn đúng đắn cho sức khỏe của mình nhé!

 PYLORA

 

PyLoRa cũng xin chia sẻ câu chuyện của Chị Niên (35 tuổi Hải Phòng) khi đã tạm biệt bệnh bạc tóc sớm với phương pháp thuốc dược thảo của PyLoRa. Tuy nhiên trước đó Chị cũng có rất nhiều hoài nghi với phương pháp này. Vì trước đó Chị đã dùng qua không biết bao nhiêu là cách nhưng tóc thì vẫn cứ bạc theo năm tháng. Có nhiều chỗ quảng cáo kêu gội là đen Chị cũng thử nhưng rồi tiền mất tật mang, đâu cũng vào đó.

 

GIẢI ĐÁP VỀ NHỮNG QUAN NGẠI CỦA KHÁCH HÀNG ĐỐI VỚI PYLORA

 

Tại sao lại gọi là  “Thuốc dược thảo”, việc sử dụng ngôn ngữ như trên có đúng?

 

Việc sự dụng tên gọi “Thuốc dược thảo” là hoàn toàn hợp lý. Theo khoản b, Điều 3, Thông tư 19-2018, TT-BYT về danh mục thiết yếu ban hàng như sau: “Thuốc dược liệu bao gồm thuốc dược liệu được cấp giấy đăng ký lưu hành tại Việt Nam và trong thành phần chứa dược liệu có tên trong danh mục vì thuốc cổ truyền thiết yếu ban hành kèm theo thông tư” vì vậy việc sử dụng thuốc dược thảo chỉ là tên gọi là những thuốc có tác dụng điều trị được bào chế từ dược thảo thiên nhiên.

 

Câu chuyện khách hàng trên trang Web có phải là lời “Chém gió”?

 

pylora

 

PyLoRa có hơn 7 năm kinh nghiệm trong việc điều trị và chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt, danh sách khách hàng của PyLora hiện tại đã có hơn 16.000 khách hàng. Trong đó có những khách hàng rất thân thiết. Vì vậy những câu chuyện khách hàng được chia dẻ chính là sự trải nghiệm, chia sẻ câu chuyện của mình đối với cộng đồng người Việt, từ những khách hàng yêu quý PyLoRa.

 

Tại sao PyLoRa có 7 năm kinh nghiệm nhưng giấy phép đăng ký kinh doanh thì được thành lập từ ngày 07/05/2018?

 

pylora

 

Đây chính là chiến lược tạo dựng thương hiệu của PyLoRa. Làm thương hiệu vững mạnh thực sự, những yếu tố kinh doanh đi trước, thương hiệu theo sau. PyLoRa tập trung vào kinh doanh một thời gian dài, sau khi thành công rồi mới quay lại chuẩn hóa về thương hiệu. Vì vậy PyLoRa xuất hiện trên thị trường 7 năm nhưng lại thành lập thương hiệu gần đây là chiến lược xây dựng thương hiệu doanh nghiệp.

 

Tại PyLoRa có dược sĩ không? Thuốc PyLoRa là nhập khẩu đúng không?

 

pylora

 

Điều này là hoàn toàn chính xác, PyLoRa có đội ngũ dược sĩ được đào tạo về chuyên môn cụ thể. Tất cả thuốc tại PyLoRa đều được nhập khẩu, PyLoRa phân phối độc quyền các loại thuốc từ tập đoàn Factors tại Mỹ. PyLoRa đã ký hợp đồng sản xuất và các luật sư của công ty đang tiến hành thủ tục hợp thức hóa cho những sản phẩm này. Vì vậy chất lượng thuốc luôn được đảm bảo.

 

TIN TƯỞNG VÀ QUYẾT ĐỊNH ĐỒNG HÀNH CÙNG PYLORA ĐỂ TẠM BIỆT BỆNH BẠC TÓC SỚM

 

Trước khi bắt đầu dùng bộ đôi thuốc dược thảo PYLOBAC Chị được các chuyên gia của PyLoRa tư vấn rât cụ thể về cách dùng, chế độ ăn uống sao cho khoa học hợp lý nhất, để khi kết hợp với thuốc để đạt được kết quả tốt nhất.

 

Thuốc dược thảo Fo-ti Root được chiết xuất từ 100% tinh chất hà thủ ô đỏ. Được tách chiết theo công nghê tiên tiến từ Mỹ giúp giữ lại những chất tốt nhất cho tóc. Giúp tăng cường và nuôi dưỡng sức khỏe gan thận, cung cấp dưỡng chất cho tóc. Đồng thời trẻ hóa hệ thần kinh, tế nào não và tuyến nội tiết.

 

pylora

Thuốc dược thảo Women’s Multifactors giúp bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cần cho tóc như: Vitamin, khoáng chất, dưỡng chất khác cần thiết cho nữ giới. Tăng cường Hormon, sức khỏe toàn diện cho nữ giới.

 

Chị biết để tóc từ bạc chuyển sang đen cần phải có sự kiên trì chứ không phải ngày một ngày hai mà đen lại ngay được. Trong suốt thời gian dùng thuốc Chị hạn chế thức khuya, luôn tăng cường cho mình những thực phẩm tốt cho da tóc móng.

 

Sau 1 liệu trình đầu tiên, cảm nhận đầu tiên của Chị là khi dùng bộ đôi này Chị không bị tăng cân giống như những thuốc khác. Đồng thời tóc độ bạc cũng giảm đi rất nhiều.

 

Kiên trì đến liệu trình thứ hai thì chân tóc mới mọc lên đã bắt đầu đen dần và chắc khỏe hơn trước nhiều. Chị liên tục dùng đến liệu trình thứ ba thì tóc 100% chuyển sang đen, bóng mượt và chắc khỏe.

 

Chị cảm thấy rất hài lòng khi mình đăt niềm tin vào đúng chỗ, “Hết bạc tóc và còn khỏe người” Chị mừng lắm. Nếu bạn vẫn còn tự ti về màu tóc bạc trước tuổi của mình. Nhưng vẫn chưa có biện pháp chữa trị phù hợp. Hãy gọi ngay đến PyLoRa thông qua số 0909 264 136 – 0962 158 661 để được chuyên gia tư vấn cụ thể nhé!

 

Chúc bạn luôn vui khỏe!

 

 

 

Tìm hiểu thêm: Trị bệnh bạc tóc hiệu quả nhờ bộ đôi dược thảo PyLoBac từ Mỹ

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi